Công ty TNHH Du lịch Sang Trọng Việt Nam (Luxury Travel) tự hào là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực vé máy bay, tour du lịch và dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

Luxury Travel tự hào là đại lý của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet Air…đồng thời là đại lý lớn của các hãng hàng không khác.

Trong lĩnh vực du lịch, với đội ngũ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, Luxury Travel mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua các chương trình du lịch phong phú, hấp dẫn như du lịch tìm hiểu văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch biển, du lịch mạo hiểm …

Hơn thế nữa, với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác du lịch trong nước và quốc tế, Luxury Travel cam kết với quý khách hàng dịch vụ du lịch hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

Tại Luxury Travel, mục tiêu mà chúng tôi luôn luôn đề cao là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, có giá trị cao theo phong cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn, đem lại cho bạn những dịch vụ vượt trên cả mong đợi bằng kinh nghiệm và khả năng tổ chức chuyên nghiệp.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi theo đuổi chiến lược tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao kỹ năng làm việc, chuyên nghiệp hóa để đạt hiệu quả tối đa trong từng quy trình công việc, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để có được những chuyến đi thành công, những kỳ nghỉ hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm hài lòng bạn!

CÔNG TY TNHH DU LỊCH SANG TRỌNG VIỆT NAM (LUXURY TRAVEL)

– Địa chỉ: 456 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà nội.

– Số điện thoại: 0848 80 5599 – 0336-276-996

– Email: [email protected]

Summer 2024

Offer

5% off for early booking book and pay in this summer!

Luxury Travel là đại lý bán vé máy bay của Vietnam Airline, Vietjet, Bamboo...

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn để phục vụ mọi yêu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi.

 

Login